Home › Điện máy cũ › Tủ lạnh cũ

Tủ Lạnh Samsung 208 Lít Cũ Tại Hải Dương

Giá Liên hệ - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Bảo hành từ 3-6 tháng tùy từng sản phẩm

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Sản phẩm mới nhất

Nội dung

Tủ Lạnh Samsung 208 Lít Cũ Tại Hải Dương với dung tích 208 lít, chiếc tủ lạnh ngăn đá trên này là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình có từ 2 - 3 thành viên. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, tủ lạnh còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn.

Tủ Lạnh Samsung 208 Lít Cũ Tại Hải Dương

Công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh Samsung Inverter cho luồng khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh, đảm bảo tất cả thực phẩm trữ trong tủ nhận được đầy đủ hơi lạnh và giữ được độ tươi ngon nhất.

Công nghệ Digital Inverter của tủ lạnh giúp tủ hoạt động bền bỉ, làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất.

ĐỊA CHỈ NẠP GAS TỦ LẠNH TẠI HẢI DƯƠNG.

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hải Nam nhận sửa chữa nạp gas tủ lạnh tại hải dương,với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao trực tiếp kiểm tra và nạp gas tủ lạnh trong thời gian nhanh nhất tại hải dương và các huyện trực thuộc hải dương như Nam Sách,Cẩm Giàng,Ninh Giang,Bình giang,Tứ Kỳ,Gia Lộc,Chí Linh,Kinh Môn,Kim Thành,Thanh Hà,Thanh Miện….phục vụ tất cả các ngày trong tuần không ngại xa..

Ngoài dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại hải dương chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa máy giặt tại nhà ở hải dương.Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc tư vấn sử dụng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau !

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI NAM

CS1: 188 Điện Biên Phủ - Hải Dương

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0961 082 212

Website: http://dienlanhhainam.com/

Thông số kỹ thuật

Model: Đang cập nhật

Hãng: Samsung

Loại máy: Đang cập nhật

Kiểu tủ: Ngăn đá trên

Dung tích: 208 L

Kích thước: Đang cập nhật

Nơi sản xuất: Việt nam