Trang chủ » Tin tức

Những ưu điểm nào khi sử dụng máy giặt Electrolux

 • Sở dĩ hiện nay nhiều người tiêu dùng khá ưa chuộng việc sử dụng máy giặt electrolux là do nó có khá nhiều ưu điểm. Tại Việt Nam chiếc máy giặt electrolux chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan và là một nhãn hiệu đáng tin cậy. Nếu là người thường xuyên mua sắm đồ gia dụng trong gia đình thì chắc chắn bạn đã nghe qua nhãn hiệu này.

   >> Những lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

  >> Cách sửa máy giặt Electrolux nhanh nhất như thế nào

      

   Ưu điểm của máy giặt Electrolux là gì

      
   

  Mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy giặt nhưng theo thống kế số lượng người sử dụng máy giặt Electrolux là cao nhất. Còn về phân khúc máy giặt cửa đứng, Electrolux mới tham gia từ khoảng một vài năm gần đây với dòng sản phẩm EWT sử dụng công nghệ T-Drive giặt sạch, chống xoắn quần áo, không có vết xà phòng sau khi giặt và tiết kiệm nước.

   

   

   

  Thiết kế đẹp, ưu tiên tính khả dụng. Electrolux thiết kế sản phẩm đem lại cho người dùng cảm giác được giải phóng để làm những công việc gia đình theo cách của họ muốn với hiệu quả cao. Máy giặt Electrolux cũng vậy, được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường. Các sản phẩm của Electrolux cũng thuyết phục các bà nội trợ ở vẻ đẹp thiết kế.

  Máy giặt Electrolux có hai dạng cửa trước và cửa trên. Máy giặt Electrolux cửa trên có công suất giặt từ 7kg – 9 kg – 11 kg, được thiết kế thời trang, có trang bị nắp đậy bằng kính trong suốt và bàn điều khiển thân thiện với người dùng. Có công suất tương tự, máy giặt Electrolux cửa ngang được thiết kế theo triết lý muốn máy giặt trở thành đồ nội thất trong phòng tắm hơn chỉ là một chiếc bảo hành máy giặt Panasonic . Điều đó có nghĩa ngoài hình thức kiểu cách, màu sắc phong phú, nó còn được tối ưu về kích thước và có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Cũng như máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang Electrolux luôn đề cao tính thân thiện với người dùng.

  Điều chỉnh chế độ giặt linh hoạt. máy giặt Electrolux ngày nay có nhiều tính năng, chế độ giặt chuyên biệt. Nếu như không muốn phải chờ lâu thì bạn nên chọn chương trình giặt nhanh, không muốn mất thời gian phân loại chất liệu đồ giặt kỹ càng thì bạn có thể chọn chế độ giặt “Tổng hợp”. Ngoài ra có các chương trình giặt đồ cotton, đồ mềm mỏng, giặt nóng, giặt lạnh…

   >> Tham khảo thêm dịch vụ bảo hành Electrolux uy tín nhất

  TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI NAM 

  Địa chỉ: 191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

  Điện thoại: ☎ : 0246.2534.608

  Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

  Hotline: ✆: 0982 755 400

  Website: http://dienlanhhainam.com/

  Bạn cũng có thể liên hệ các cơ sở gần nhất trực thuộc   Trung tâm tại đây:

   


Các bài đã đăng