Trang chủ » Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng máy giặt như thế nào là tốt?

 • Ngày nay, với nhiều cải tiến và công nghệ hỗ trợ, cuộc sống trở nên tiện nghi và thoải mái hơn, đặc biệt là cho những người nội trợ. Việc sở hữu một chiếc máy giặt thông minh không còn là chuyện ngoài tầm tay của người tiêu dùng nữa. Nhưng cách sử dụng máy giặt như thế nào cho tốt, hiệu quả lại không mấy ai biết đến.
   

      

  Sử dụng máy giặt

      
   

   
  Máy giặt cũng là máy móc điện tử lên bạn cần đặt máy vào các nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, không lên đặt ra ngoài trời có ánh nắng chiếu vào, nếu có ánh sáng chiếu vào thì nên che đậy, các khoang trong máy giặt phải có bộ chống chuột nếu không có bạn lên tự thiết kế bộ chống chuột, phích cắm điện phải trắc chắn sử dụng song lên rút điện ra, sử dụng xà phòng bạn lên dùng nước giặt cho hiệu quả, nước thơm lên cho vào sau, khi bắt đầu giặt bạn lên chọn tính năng tự động, bạn chỉ cần bật nguồn và nhấn phím khởi động chế độ sẽ tự động lấy chế độ giặt phù hợp.
   
   >> Tham khảo thêm dịch vụ bảo hành  máy giặt Electrolux hải dương uy tín
   
  Khi có hiện tượng lạ, khách hàng cần phải kiểm tra sơ bộ nếu thấy bất thường thì thợ sửa máy giặt electrolux hay các dịch vụ sửa máy giặt có uy tín, độ an toàn và được bảo hành dài hạn.
   
   

  TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI NAM 

  Địa chỉ: 191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

  Điện thoại: ☎ : 0246.2534.608

  Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

  Hotline: ✆: 0982 755 400

  Website: http://dienlanhhainam.com/

  Bạn cũng có thể liên hệ các cơ sở gần nhất trực thuộc   Trung tâm tại đây:

   

Các bài đã đăng