Trang chủ » Sửa tủ lạnh

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hải Dương

 • Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp. Sửa chữa tủ lạnh uy tín, giá cạnh tranh. Sau khi sửa quý khách được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế. Nhân viên kỹ thuật chuẩn đoán đúng bệnh và báo giá theo quy định của công ty. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua tổng đài 03206.595.788.

      

   Sửa tủ lạnh tại hải dương

      
   

  Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ sửa tủ lạnh tại hải dương đã có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí quận huyện khác nhau trên địa bàn TP.Hải Dương. Do đó, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt hỗ trợ sửa tủ lạnh trong thời gian sớm nhất. 

  Xem thêm: Địa chỉ trung tam bao hanh electrolux tai hai duong

  Khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh như: Tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh, thay bóng đèn tủ lạnh, thay miếng đệm cửa tủ lạnh, hư block… và nhiều hư hỏng phức tạp khác.

  Nhân viên kỹ thuật cao tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của công ty.

  Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

  Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

   

  TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI NAM

  CS1: 188 Điện Biên Phủ - Hải Dương

  Điện thoại: ☎ : 02206 595 788

  Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

  Hotline: ✆: 0961 082 212

  Website: http://dienlanhhainam.com/


Các bài đã đăng