Home › Shop Điện máy › Tivi

Smart Tivi NanoCell LG 4K 65 inch 65NANO86TNA

Giá 36.900.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Smart Tivi NanoCell LG 4K 65 inch 65NANO86TNA thiết kế với màn hình lớn 65 inch, viền mỏng đẹp mắt, chân đế bán nguyệt mềm mại tạo nét cuốn hút thích hợp cho các không gian rộng  như phòng khách lớn, phòng họp, sảnh đường

Độ phân giải Ultra HD 4K

Smart Tivi NanoCell LG 4K 65 inch 65NANO86TNA với độ phân giải Ultra HD 4K sẽ mang đến hình ảnh sắc nét, sống động và nổi bật gấp 4 lần tivi Full HD thông thường, cho người dùng trải nghiệm từng khung hình hoàn hảo, lôi cuốn.

Bộ xử lý thông minh α7 Gen 3 AI Processor 4K 

Smart Tivi NanoCell LG 4K 65 inch 65NANO86TNA với bộ xử lý này giúp giảm nhiễu, tăng cường độ sắc nét và chi tiết của hình ảnh, tối ưu hóa âm thanh thông qua phân tích giọng nói, hiệu ứng, tần số và không gian, qua đó nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh theo từng nội dung, cho trải nghiệm tốt nhất ở từng khung hình.

Nhờ bộ xử lý α7 Gen 3 AI Processor 4K, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chân thực, hoàn hảo nhất. Bộ xử lý này sẽ giúp tăng cường độ sắc nét, chi tiết của hình ảnh, âm thanh được tối ưu hóa qua phân tích giọng nói. 

Công nghệ 4K Active HDR

4K Active HDR giúp tăng cường độ tương phản, nên hình ảnh được nâng cao có chiều sau và lôi cuốn hơn. Công nghệ này sẽ mang đến trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất. 

Tính năng AI ThinQ

LG AI ThinQ thông minh khiến cuộc sống tiện nghi hơn. Nhận diện giọng nói tự nhiên cho phép bạn đặt lệnh và điều khiển Hệ sinh thái Internet kết nối vạn vật tại nhà.

Công nghệ tăng cường sáng Ultra Luminance

Công nghệ này cho phép tận dụng năng lượng từ những vùng tối vào vùng sáng, tạo ra ranh giới rõ rệt giữa luồng tối và sáng, tạo độ sâu chân thực hơn cho hình ảnh so với tivi thông thường.

Hệ điều hành WebOS 5.0

Tivi LG được tích hợp kho ứng dụng giải trí sẵn có như: YouTube, Netflix, Trình duyệt web, LG Content Store,...

Ngoài ra bạn cũng có thể tải thêm các ứng dụng khác như: FPT Play, ClipTV, MyTV, Nhaccuatui, THVLi, HTV, Spotify, Zing TV... giúp mang thế giới giải trí đến ngay trong ngôi nhà của bạn.

Magic Remote

Tivi LG 4K này cho phép tìm kiếm bằng giọng nói qua remote thông minh, đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng truy cập nội dung tìm kiếm  mà không phải tốn công di chuyển, chọn từng phím ảo trên màn hình.

Thông số kỹ thuật

Model: 65NANO86TNA

Hãng: LG

Loại máy: Smart Tivi

Kích thước: 145.1x91x32.4 cm

Nơi sản xuất: Indonesia