Home › Shop Điện máy › Tủ cấp đông

Tủ đông Sunhouse 225 lít SHR-F2272W2

Giá 8.090.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Tủ đông Sunhouse 225 lít SHR-F2272W2 sở hữu thiết kế trang nhã với sắc trắng hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Tủ có 2 ngăn tách biệt dùng để đông lạnh và làm mát thực phẩm. Tủ đông có bố trí một núm vặn điều khiển nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu, thực phẩm được bảo vệ dài ngày.

Tủ có 2 ngăn tách biệt dùng để đông lạnh và làm mát thực phẩm. Tủ đông có bố trí một núm vặn điều khiển nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu, thực phẩm được bảo vệ dài ngày.

Là một trong những sản phẩm tủ đông chất lượng trên thị trường, tủ đông Sunhouse có khả năng làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, bền bỉ, tiết kiệm điện năng tới 30% nhờ:

Dàn lạnh đồng nguyên chất:

Chất liệu đồng nguyên chất giúp tăng khả năng truyền nhiệt, đẩy nhanh tôc độ làm lạnh, đồng thời ngăn chặn thất thoát nhiệt hiệu quả.

Môi chất lạnh gas R600A chất lượng:

Loại môi chất lạnh tiên tiến nhất hiện nay với sản phẩm tủ đông, gas R600A có hiệu năng làm lạnh ấn tượng với hơi lạnh sâu, giảm tiếng ồn khi hoạt động. Đồng thời, đây cũng là loại môi chất lạnh an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Môi chất lạnh gas R600A chất lượng

Lớp bảo ôn Cool Pack:

Sử dụng chất liệu Cyclopentane Foam an toàn, giúp tủ đông giữ lạnh tới 12H ngay cả khi ngắt nguồn. Đồng thời, lớp bảo ôn Cool Pack còn giúp tủ đông cách nhiệt hiệu quả, giảm tác động tiêu cực từ nhiệt độ môi trường bên ngoài, bảo toàn hơi lạnh bên trong, duy trì mức lạnh sâu tới <= -18 độ C.

Công nghệ làm lạnh 360 độ
Để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giúp giữ trọn hương vị của thực phẩm tủ đông này đã tích hợp công nghệ làm lạnh sâu đa chiều 360 độ, đưa luồng khí lạnh đối lưu tỏa đều khắp bên trong tủ.

Tủ đông được thiết kế tích hợp nhiều chi tiết như tay nắm nổi và bánh xe cho bạn mở đóng và di chuyển tủ dễ dàng. Tủ được trang bị khóa an toàn giúp bạn kiểm soát được hoạt động đóng mở tủ giữ được hơi lạnh bền bỉ. Mặt trong được quét lớp sơn tĩnh điện giúp dễ dàng vệ sinh.

Thông số kỹ thuật

Model: SHR-F2272W2

Hãng: Sunhouse

Kích thước: Đang cập nhật

Nơi sản xuất: Đang cập nhật