Home › Dịch vụ sửa chữa › Sửa tủ lạnh

Sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại hà nội

Tủ lạnh không chỉ là thiết bị gia dụng đơn thuần, nó còn là một phần tạo nên tiện ích, không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Các nhà thiết kế của Electrolux đã không ngừng sáng tạo dựa trên nhu cầu đời sống và mong muốn của người nội trợ để tạo nên những dòng sản phẩm tủ lạnh Electrolux phát triển không ngừng về hình thức và tính năng.

Xem thêm : Bảng giá sửa tủ lạnh tại hải dương miễn phí kiểm tra và sua chua dieu hoa tai hai duong hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần không ngại xa.

Tuy nhiên, chính sự phát triển đó đã tạo nên khó khăn không nhỏ khi các gia đình cần sửa chữa tủ lạnh Electrolux. Lý do của những khó khăn này xuất phát từ công nghệ cao mà dòng tủ lạnh của thương hiệu này sử dụng. Bên cạnh đó là linh kiện của tủ lạnh Electrolux cần phải được thay thế chính hãng mới giúp tủ lạnh tiếp tục hoạt động tốt.

 

    

 Sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại hà nội

Cơ Điện Lạnh Hải Nam chuyên sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội đã ra đời và hoạt động hiệu quả, uy tín một thời gian dài tại Hà Nội. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để trung tâm ngày càng phát triển, mở rộng, đặc biệt là trong lĩnh vực  sửa tủ lạnh Electrolux.

Bên cạnh việc xử lý các vấn đề tủ lạnh Electrolux thường gặp như: tủ hỏng giàn lạnh, tủ không chạy sau ít phút hoạt động, tủ hỏng đèn…và nhiều sự cố phức tạp khác. Trung tâm điện lạnh sửa chữa Electrolux còn có dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux. Các gói bảo dưỡng chuyên nghiệp, bao gồm cả các việc tái tạo nội thất hay sơn lại tủ sẽ giúp tủ lạnh Electrolux của gia đình bạn “như mới” dù đã sử dụng lâu năm.

Thông báo thành lập chi nhánh bảo hành máy giặt Electrolux tại hải dương

Ưu điểm của Cơ Điện Lạnh Hải Nam là chúng tôi hiểu rõ tất cả sản phẩm của Electrolux hơn ai hết và sẵn sàng giải đáp mọi thắc măc của quý khách hàng về các vấn đề kỹ thuật và giải quyết tốt nhất mọi sự cố xảy ra cho thiết bị của bạn. Khi tủ lạnh Electrolux nhà bạn gặp các trục trặc như không làm đá, không lạnh, đèn cháy, gây tiếng ồn lớn, cánh tủ bị hở, chảy nước ra ngoài… Hãy nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và đảm bảo nhất về giá cả – chất lượng dịch vụ:

  • Miễn phí lắp đặt và bảo trì sau khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh.

Nhưng lợi ích khi quý khách chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại hà nội.

  • Chúng tôi luôn tạo ra nhiều ưu đãi và cam kết mang đến quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux uy tín và chất lượng nhất.
  • Trung tâm bảo hành điều hoà Daikin cam kết mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng nhập từ  công ty Electrolux.
  • Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành trọn đời bộ phận được thay thế.
  • Nếu quý khách là công ty hoặc nhà hàng nếu có nhu cầu sử dụng tủ lạnh trong khi chờ chúng tôi sửa chữa thì chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy để sử dụng.

Cơ Điện Lạnh Hải Nam chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm Electrolux uy tín, chất lượng và phục vụ tận tình.

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI NAM 

Địa chỉ: 191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: ☎ : 0246.2534.608

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0982 755 400

Website: http://dienlanhhainam.com/