Home › Dịch vụ sửa chữa › Sửa tủ lạnh

Sửa chữa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội

 Cơ Điện Lạnh Hải Nam luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ  sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà uy tín, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành đến từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa. Chúng tôi sẽ đến ngay tại địa chỉ của quý khách để kiểm tra và tư vấn trong việc sửa tủ lạnh trong vòng 30 phút đồng hồ.

Có thể bạn quan tâm ?

☀ Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hải dương | Linh kiện tủ lạnh chính hãng ?

☀ Bảng giá sửa chữa máy giặt tại hải dương ?

- Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ sửa tủ lạnh Hitachi tại hà nội tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với sự tham gia nhiệt tình của các kỹ sư chuyên nghành cam kết phục vụ quý khách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng trong quá trình bảo hành tủ lạnh Electrolux. Được đầu tư kỹ về số lượng và chất lượng cùng đội ngủ kỹ thuật đông, chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc sửa tủ lạnh nhanh chóng và đúng thời gian quý khách yêu cầu.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà của Cơ Điện Lạnh Hải Nam có mặt hầu hết ở tất cả các quận khu vực Hà Nội, sẽ đến tận nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đến với Cơ Điện Lạnh Hải Nam quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi Khách hàng gọi là có, dịch vụ được cung ứng trong thời gian từ 30 đến 45 phút. Chuẩn đoán đúng bệnh, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, linh kiện thay thế chính hãng. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách.

 Nên xem:Chuyên bao hanh electrolux hai duong

Chuyên sửa chữa tủ lạnh Hitachi kém lạnh,đóng băng, không lạnh, mất lạnh,hỏng mạch điều khiển, thủng giàn, có tiếng ồn.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cam kết sẽ đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng về sửa tủ lạnh Hitachi.Cơ Điện Lạnh Hải Nam chúng tôi chuyên sua dieu hoa Daikin, bảo hành tủ lạnh Hitachi.

 

    

 Sửa chữa tủ lạnh hitachi tại hải nam

    Khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại hà nội hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi uy tín nơi tin cậy của mọi gia đình.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:
1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để
2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.
4. Lễ phép với khách hàng – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5. Đảm bảo an toàn lao động.
6. Kết thúc công việc đúng hẹn.
7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas tủ lạnh Hitachi để được phục vụ nhanh và chất lượng nhất.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI NAM 

Địa chỉ: 191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: ☎ : 0246.2534.608

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0982 755 400

Website: http://dienlanhhainam.com/