Home › Điện máy cũ › Tủ lạnh cũ

Tủ Lạnh Sanyo 90 Lít Cũ Tại Hải Dương.Còn Mới 90% Gía Rẻ

Giá 1.350.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Bảo hành từ 3-6 tháng tùy từng sản phẩm

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Sản phẩm mới nhất

Nội dung

Tủ lạnh sanyo 90 lít cũ tại hải dương với dung tích nhỏ phù hợp với hộ cá nhân,sinh viên thuê trọ sử dụng với giá thành rẻ chỉ bằng 1/3 so với tủ mới.Địa chỉ mua bán thanh lý tủ lạnh Sanyo 90 lint cũ tại hải dương.

Tủ lạnh mini Sanyo 90 Lít giúp bạn bảo quản thực phẩm, rau quả, thịt cá tươi ngon mỗi ngày nhờ công nghệ làm lạnh nhanh. Với dung tích 90 lít, tủ lạnh Sanyo có sức chứa lớn hơn so với thiết kế nhỏ nhắn bề ngoài.

Tủ lạnh sanyo 90 lit cũ tại hải dương

 Thiết kế Mini tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Tủ lạnh Sanyo 90 lít với màu sơn bạc tinh tế, được phủ bên ngoài bởi một lớp sơn tĩnh điện, đồng thời cũng làm tăng vẻ trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Chế độ làm lạnh cực nhanh

Tủ lạnh Sanyo 90 lít với chế độ làm lạnh cực nhanh, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời bảo quản thực phẩm tốt hơn khi luồng khí lạnh đầy năng lượng nhanh chóng lan tỏa đều khắp các ngóc ngách bằng phương pháp làm lạnh trực tiếp rất phổ biến hoạt động trên nguyên tắc đối lưu và tạo ra khí lạnh khác nhau ở những nơi khác nhau.

ĐỊA CHỈ SỬA TỦ LẠNH TẠI HẢI DƯƠNG.

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Hải Nam nhận kiểm tra sửa chữa nhanh mọi sự cố hư hỏng mà tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải các sự cố như tủ vẫn chạy nhưng không lạnh,tủ lạnh kém,tủ chạy kêu to và ồn,tủ chạy đóng ngắt liên tục...Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi nhận sửa chữa triệt để mọi sự cố mà tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất.

Cung cấp linh kiện tủ lạnh chính hãng tại hải dương .

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại hải dương chúng tôi nhận cung cấp thay thế các loại linh kiện tủ lạnh của tất cả các hãng với giá rẻ tại nhà và cơ quan trong toàn tỉnh hải dương.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau !

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI NAM

CS1: 188 Điện Biên Phủ - Hải Dương

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0961 082 212

Website: http://dienlanhhainam.com/

Thông số kỹ thuật

Model: Đang cập nhật

Hãng: Sanyo

Loại máy: Đang cập nhật

Kiểu tủ: Tủ lạnh Mini

Dung tích: 90 L

Kích thước: Đang cập nhật

Nơi sản xuất: Việt nam