Home › Dịch vụ sửa chữa › Sửa máy giặt

Địa chỉ sửa máy giặt tận nhà ở hà nội

Chuyên sửa máy giặt tại hà nội là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tận nhà ở hà nội chuyên nghiệp nhanh chóng,linh kiện thay thế chính hãng giá rẻ.

Là một trong những đơn vị cung cấp tới khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay,với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có chuyên môn cao,nhiệt tình yêu nghề,chúng tôi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ uy tín chất lượng nhất tới khách hàng.

* Tư vấn bảo hành electrolux tại hải dương

    

Sửa máy giặt tại hà nội

    

 

Khi nào máy giặt nhà bạn cần sửa

Bạn hoàn toàn có thể rễ ràng nhận biết được khi nào máy giặt nhà bạn cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà như máy giặt báo lỗi,máy giặt không Start được,máy giặt không vào nước,máy giặt không cấp nước… và một số hư hỏng khác

Với thời gian sửa máy giặt nhanh nhất chỉ sau 15-30 phút ngay sau khi quý khách hàng gọi điện tới trung tâm chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để kiểm tra và báo giá sửa chữa với chi phí rẻ nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại  0246.2534.608 để được tư vấn và sửa chữa máy giặt nhanh nhất

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI NAM

 

Địa chỉ: 191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: ☎ : 0246.2534.608

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0982 755 400

Website: http://dienlanhhainam.com/