Home › Shop Điện máy › Máy sấy quần áo

Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S

Giá 11.290.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S được ứng dụng công nghệ Smart Touch giúp người dùng dễ dàng kết nối máy sấy với điện thoại có hỗ trợ NFC thông qua ứng dụng Candy Simply-Fi, để điều khiển mọi hoạt động của máy sấy tiện lợi.

Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S

Công nghệ sấy ngưng tụ

Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S sẽ giữ lại hơi nước trong quá trình sấy và chuyển vào hộp chứa nước Easy Case ở ngay cửa mở máy sấy, có thể tháo rời để mang đổ nước sau quá trình sấy. Công nghệ sấy ngưng tụ còn có ưu điểm là không cần ống thoát khí vì vậy sẽ không có hơi nước bay ra ngoài khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho mọi người, nhất là trẻ nhỏ. 

Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S

Khối lượng sấy lên đến 10Kg

Đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những hộ gia đình có từ 5 - 7 thành viên. Trong những ngày mưa gió, quần áo khi phơi sẽ không khô nhanh và dễ có mùi ẩm, mẫu máy sấy này sẽ giúp bạn không những đảm bảo quần áo mau khô, không mùi ẩm mốc mà còn tiết kiệm thời gian.

Nhiều chế độ sấy khác nhau

Máy sấy Candy CSO C10TE-S với thiết kế hiện đại, sang trọng, có kích thước bằng với máy giặt lồng ngang, mẫu máy sấy này thuộc dòng máy sấy ngưng tụ, trang bị bảng điều khiển và núm vặn với nhiều chế độ sấy khác nhau.

Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S

Tính năng hẹn giờ sấy

Chức năng hẹn giờ sấy cho phép người dùng cài đặt sẵn thời gian vận hành cho máy sấy. Khi đến thời gian đã cài trước, máy sẽ tự hoạt động.

Ví dụ như bạn ngủ lúc 22 giờ đêm và cần đồ khô vào lúc 6 giờ sáng, bạn chỉ cần cài trên bảng điều khiển hoặc trên điện thoại và và chọn khoảng thời gian muốn kết thúc là 7 tiếng và nhấn nút bắt đầu.

Chế độ sấy giành riêng cho đồ len

Đồ len là loại vải có giá thành cao, lâu khô, dễ bị xù vải khi giặt và sấy khô không đúng cách, chế độ sấy đồ len sẽ giúp quần áo len của người dùng không những khô nhanh chóng mà còn đảm bảo không bị hư hỏng, hoàn toàn an tâm thoải mái sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Model: CSO C10TE-S

Hãng: Candy

Loại máy: Máy sấy cửa ngang

Khối lượng giặt: 10 kg

Kiểu động cơ: Động cơ dây cu roa

Kích thước: 83.6x59.5x60 cm

Nơi sản xuất: Thổ Nhĩ Kỳ