Home › Shop Điện máy › Máy sấy quần áo

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDS805KQSA

Giá 10.990.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDS805KQSA với cảm biến Smart Sensor sẽ nhận biết được trọng lượng và độ ẩm quần áo, từ đó tự động điều chỉnh thời gian sấy phù hợp nhất. Do đó, quần áo của bạn được sấy khô hiệu quả, không bị quá khô gây hư hỏng hoặc nhăn nhúm.

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDS805KQSA

Công nghệ sấy đảo chiều

Máy sấy thông hơi Electrolux 8 Kg EDS805KQSA được trang bị công nghệ sấy đảo chiều hiện đại. Nhờ vậy, quần áo không những được sấy khô đồng đều hơn mà còn giảm thiểu nguy cơ nhăn nhúm, tiết kiệm thời gian và công sức là quần áo.

Công nghệ Vapour Refresh

Nhờ tính năng phun hơi nước trong quá trình sấy, máy sấy quần áo này đưa hơi nước len lỏi vào từng sợi vải, giúp chúng được giãn ra, mềm mại hơn. Từ đó, những chiếc quần áo của bạn sẽ được làm phẳng như mới mà không cần là ủi.

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDS805KQSA

Fast 40

Chức năng sấy nhanh Fast 40 giúp tiết kiệm thời gian sấy hiệu quả với khả năng sấy khô khoảng 2 kg quần áo ướt chỉ trong thời gian 40 phút, sau đó có thể mặc liền để ra ngoài.

Chức năng này tiện lợi khi bạn cần sấy gấp những bộ trang phục đi làm hoặc khi có ít quần áo để sấy.

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDS805KQSA

Tiết kiệm năng lượng

Thanh nhiệt sấy ở nhiệt độ thấp hơn giúp tiết kiệm tới 6% năng lượng tiêu thụ so với các dòng máy trước*. Sấy khô ở nhiệt độ thấp hơn đồng nghĩa với việc áo quần của bạn được chăm sóc nhẹ nhàng hơn, giúp giữ vẻ sáng mới lâu hơn.

Máy sấy Electrolux 8 Kg EDS805KQSA có thể sấy khô quần áo nhanh chóng, tiết kiệm chi phí điện. Phù hợp cho gia đình có cửa sổ hoặc không gian rộng rãi, ống thông hơi có thể lắp trước hoặc sau máy tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

Model: EDS805KQSA

Hãng: Electrolux

Loại máy: Máy sấy cửa ngang

Khối lượng giặt: 8kg

Kiểu động cơ: Động cơ dây cu roa

Kích thước: 84.5x59.4x61.5 cm

Nơi sản xuất: Thái Lan