Home › Shop Điện máy › Máy sấy quần áo

Máy sấy Candy 9 kg CS V9DF-S

Giá 7.490.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Máy sấy Candy 9 kg CS V9DF-S có lồng sấy thép không gỉ, bền bỉ, quần áo không bị xơ vải trong quá trình sấy. Hạn chế phát triển vi khuẩn, nấm mốc để bảo vệ sức khỏe. Gồm 15 chương trình sấy tiện lợi.

Máy sấy Candy 9 kg CS V9DF-S

Chế độ sấy Super Easy

Được trang bị chế độ Super Easy, máy sấy có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian là ủi sau này nhờ khả năng sấy giảm nhăn, hạn chế cho quần áo không bị xoắn rối hay nhăn nhúm.

Máy sấy Candy 9 kg CS V9DF-S

Công nghệ sấy thông hơi

Máy sấy thông hơi thường sử dụng ít năng lượng để sấy hơn so với máy sấy ngưng tụ do đó sẽ tiết kiệm điện năng hơn cho gia đình bạn. Nhưng hơi nước ẩm, nóng sẽ thoát trực tiếp ra ngoài qua lỗ tròn lớn vì vậy bạn nên trang bị thêm một ống thông gió và đặt máy gần cửa sổ để hơi nước được thoát ra một cách dễ dàng nhất.

15 chương trình sấy thông minh, tiện dụng như: sấy nhanh 40 phút, sấy vải mỏng, vải len, sấy chống nhăn,vv....... giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với mục đích sấy của cả gia đình. Mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn.

Máy sấy Candy 9 kg CS V9DF-S

Máy sấy Candy 9 kg CS V9DF-S có thiết kế đồng bộ, nguyên khối vô cùng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian đặt máy, cũng như làm hài lòng mọi vị gia chủ khó tính.

Thông số kỹ thuật

Model: CS V9DF-S

Hãng: Candy

Loại máy: Máy sấy cửa ngang

Khối lượng giặt: 9kg

Kiểu động cơ: Dây curoa

Kích thước: 83x60x60 cm

Nơi sản xuất: Thổ Nhĩ Kỳ