Home › Shop Điện máy › Máy sấy quần áo

Máy sấy Electrolux 7 Kg EDC704GEWA

Giá 11.390.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Máy sấy Electrolux 7 Kg EDC704GEWA có thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu với cấu tạo cửa trước, đường nét tinh tế, kết hợp với gam màu trắng trung tính sẽ phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất trong nhà.

 ✔ Lưu giữ vẻ tươi mới lâu hơn với công nghệ SensiCare

Công nghệ SensiCare sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm để bảo đảm áo quần luôn trông như mới. Bằng việc điều chỉnh mức năng lượng tiêu thụ và thời gian của mỗi chu kỳ sấy tương ứng với kích cỡ tải trọng và loại vải, SensiCare giảm thiểu hao mòn của áo quần, tránh để áo quần bị sấy khô quá mức.

 ✔ Công nghệ sấy giảm nhăn tới 32%*

Lồng giặt chuyển động luân phiên theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ giúp áo quần không bị rối, giảm nhăn tới 32% khi so sánh với phơi khô tự nhiên. Áo quần ít nhăn đồng nghĩa với việc quần áo không cần ủi nhiều ở nhiệt độ cao, điều này giúp sợi vải giữ được vẻ tươi mới lâu hơn.
*Ít nhăn 32% so với phơi treo- được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi THTI.

 ✔ Công nghệ sấy giảm phai màu 80%

Giữ áo quần của bạn luôn mới với máy sấy Electrolux 7 Kg EDC704GEWA UnltimateCare. Dù áo quần của bạn có màu đỏ hay màu đen, các sắc độ này luôn được lưu giữ với độ phai màu ít hơn tới 80% so với phơi khô dưới ánh nắng mặt trời*.
*Giảm thiểu độ phai màu 80% so với phơi khô dưới ánh nắng mặt trời - được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi UL.

 ✔ Chế độ sấy nhẹ nhàng đồ mỏng

Chương trình sấy nhẹ tự động giảm nhiệt độ để áo quần của bạn được sấy khô nhẹ nhàng và bảo vệ tối đa sợi vải.

 ✔ Dễ dàng chăm sóc đồ len

Sấy khô an toàn cho đồ len với chu trình được Woolmark phê duyệt của chúng tôi. Chương trình được chứng nhận thân thiện với đồ len, đem đến hiệu suất sấy tối ưu mà không làm xù sợi.

 ✔ Công nghệ sấy ngưng tụ an toàn và tiện lợi

Công nghệ sấy này sẽ ngưng tụ hơi nóng thành dạng nước và chứa ở bình riêng biệt, đảm bảo an toàn cho những gia đình có trẻ em và vật nuôi, do không xả hơi nóng ra ngoài trong quá trình vận hành. Hơn nữa, máy sấy ngưng tụ cũng không đòi hỏi bạn phải lắp đặt thêm ống xả khí, phù hợp với những gia đình có diện tích khiêm tốn.

Khối lượng sấy lên tới 7 kg đáp ứng tốt cho gia đình ít người

Máy sấy Electrolux 7 kg sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình ít người (tầm 2 thành viên) hoặc sử dụng ở những nơi có thời tiết ẩm thấp.

Với các công nghệ như: công nghệ sấy đảo chiều, công nghệ cảm biến thông minh Smart Sensor, công nghệ SensiCare, chế độ sấy đồ len,... có khả năng đáp ứng được nhu cầu sấy quần áo cơ bản của gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

Model: EDC704GEWA

Hãng: Electrolux

Loại máy: Máy sấy cửa ngang

Khối lượng giặt: 7kg

Kiểu động cơ: Dây curoa

Kích thước: 600 x 850 x 540mm

Nơi sản xuất: Châu Âu