Home › Dịch vụ sửa chữa › Sửa máy rửa bát

Lỗi E4 Máy Rửa Bát Haier Và Cách Tự Sửa Chữa

Mã lỗi E4 máy rửa bát Haier là một trong những lỗi chủ yếu do hệ thống bơm nước xả của máy bị hỏng hoặc tắc nghẽn đường ống nước dẫn đến báo lỗi e4 trên màn hình hiển thị..Trong hầu hết những mã lỗi như trên bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh nhất mà không cần gọi tới các trung tâm sửa chữa máy rửa bát gần nơi bạn đang sinh sống.

❇ Bạn nên xem: Mã lỗi điều hòa Daikin inverter tại đây hoặc Click theo đường link sau https://dienlanhhainam.com/tin-tuc/bang-ma-loi-dieu-hoa-daikin-moi-nhat--b45.html

Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một cách chi tiết mã lỗi E4 ở máy rửa bát Haier và những cách kiểm tra khắc phục lỗi E4 máy giặt bát Haier đang gặp phải qua bài viết sau.

Máy rửa bát Haier báo lỗi E4 và cách khắc phục.

✔ Nguyên nhân: Lỗi bơm xả nước

Lỗi E4 của máy rửa bát Haier cho biết rằng nước không xả ra khỏi máy rửa bát. Có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra. Về khía cạnh đó, điều quan trọng là bạn phải biết bản thân mình có thể làm gì để giải quyết vấn đề này.

Ngay từ đầu, việc kiểm tra ống thoát nước luôn là điều quan trọng. Nếu không bị nghẹt, không bị gấp khúc, bị tắc thì phải xem các nguyên nhân khác. Sau đó, nó có thể liên quan đến các điểm chú ý sau đây.

Máy rửa bát Haier báo lỗi E4

Máy rửa bát Haier báo lỗi E4

✔ Kiểm tra ống thoát nước và máy bơm nước ra.

Ống mềm cũng có thể hoàn toàn tốt và vẫn có vấn đề. Đây là trường hợp, ví dụ, khi ống dài hơn 2 mét, hoặc được treo cao hơn một mét. Trong trường hợp đó, lỗi E4 của máy rửa bát Haier cũng có thể xảy ra.

Một nguyên nhân hoàn toàn khác có thể được tìm thấy ở máy bơm.

Nó cũng có thể bị tắc. Tháo và vệ sinh cẩn thận có thể giúp khôi phục máy rửa bát hoạt động bình thường. Kiểm tra mọi thứ cẩn thận và sau đó khởi động lại chương trình.

Với những mã lỗi đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và khắc phục được,vậy còn những lỗi hư hỏng như lỗi bo mạch điện,lỗi Motor... thì bạn hoàn toàn không thể tự kiểm tra và sửa chữa được những hư hỏng như vậy.Là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa các loại máy rửa bát uy tín tại Hải Dương chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa nhanh mọi sự cố hư hỏng tại nhà và cơ quan trong toàn tỉnh Hải Dương.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI NAM

Địa chỉ: 188 Điện Biên Phủ - Hải Dương

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0961 082 212

Website: http://dienlanhhainam.com/