Home › Dịch vụ sửa chữa › Sửa tủ lạnh

Sửa chữa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng tủ lạnh samsung để bảo quản thực phẩm cho gia đình mình, Với nhiều chức năng kết hợp công nghệ hiện đại vào tủ lạnh sẽ tạo cho bạn môi trường bảo quản thực phẩm tốt nhất. Nhưng nếu tủ lạnh của bạn hư hỏng thì bạn luôn phải lo lắng đi tìm cho mình dịch vụ  sửa chữa tủ lạnh samsung uy tín gần nhà mình để sử dụng. 

- Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty sửa tủ lạnh samsung chất lượng nhất . Với đội ngủ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách.

    

 Sửa chữa tủ lạnh Samsung tại hà nội

- Cơ Điện Lạnh Hải Nam với hệ thống chi nhánh rộng khắp Thành Phố HN sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ sửa tủ lạnh samsung nhanh chóng, mọi hư hỏng của quý khách sẽ được chúng tôi xử lý một cách triệt để. Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh samsung tại hà nội khi tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh yếu lạnh hoặc tủ lạnh bị hư block .

  • Miễn phí kiểm tra và tư vấn sử dụng tủ lạnh samsung
  • Miễn phí lắp đặt và bảo trì sau khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh.

Nhưng lợi ích khi quý khách chọn dịch vụ bao hanh electrolux hai duong

  • Chúng tôi luôn tạo ra nhiều ưu đãi và cam kết mang đến quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh samsung uy tín và chất lượng nhất.
  • Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng nhập từ  công ty samsung.
  • Khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh samsung tại hà nội của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành trọn đời bộ phận được thay thế.
  • Nếu quý khách là công ty hoặc nhà hàng nếu có nhu cầu sử dụng tủ lạnh trong khi chờ chúng tôi sửa chữa thì chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy để sử dụng.
  • Sau khi sửa tủ lạnh samsung sẽ được Cơ Điện Lạnh Hải Nam cung cấp giấy bảo hành sản phẩm dài lâu.

- Dù tủ lạnh của quý khách sửa chữa những vấn đền nhỏ hay lớn chúng tôi luôn tính đến những điều có lợi cho quý khách. Luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành gọi điện cho quý khách tư vấn trước khi thay thế bất cứ một bộ phận nào của tủ lạnh. Đội ngũ kỹ sư sửa chữa tủ lạnh samsung tại nhà luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên đầu.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI NAM 

Địa chỉ: 191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: ☎ : 0246.2534.608

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0982 755 400

Website: http://dienlanhhainam.com/