Home › Dịch vụ sửa chữa › Sửa ghế massage

Sửa ghế massage tại hải dương.Thay da ghế massage tại nhà

Ghế massage nhà bạn bị hỏng ? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên sửa chữa ghế massage tại hải dương ? Hãy đến ngay với trung tâm dịch vụ sửa chữa ghế massage tại hải dương chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa nhanh mọi sự cố hư hỏng mà ghế massage đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất tại nhà quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa 24/24h tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ T7 và CN.

☑ Nhận sửa ghế massage bị các lỗi hư hỏng sau.

☛ Ghế massage không vào điện ?

☛ Ghế massage có điện vào nhưng không chạy ?

☛ Ghế massage bị hỏng bảng điều khiển ?

☛ Ghế massage chạy kêu to ?

☛ Ghế massage bị hỏng túi hơi ?

☛ Ghế massage không nâng hạ được ?

Nhận kiểm tra sửa chữa nhanh mọi pan bệnh cả các lỗi ghế massage của tất cả các hãng: perfect, poongsan, klc, kingsport, okia, xiaomi, maxcare, okasa, elip, queen crown, fuji, asama, ogawa, bestech, boss, fujikima, gintell, shika, fujikashi, posh, tokuyo, inada, osim, perfect, takasima, buheung,… và tất cả các loại: ghế massage trị liệu, ghế massage toàn thân, ghế massage đa năng, ghế massage lưng, ghế massage mini, ghế massage 4d, ghế massage gia đình, ghế massage tự động, ghế ngồi massage chân,…. từ đơn giản đến phức tạp nhất mà ghế massaghe đang gặp phải.

☑ Dịch vụ thay da và bọc lại da ghế massage tại hải dương ?

Sau một thời gian dài sử dụng ghế massage thì các phần da ghế thường bị mòn và rách da ghế bị lão hóa khiến bạn khó chịu,bạn cần tìm địa chỉ chuyên bọc da ghế massage uy tín tại hải dương vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi chúng tôi nhận thay thế và bọc lại tất cả các loại ghế da cao cấp của tất cả các hãng ghế massage hiện có trên thị trường hiện nay.

Sửa ghế massage tại hải dương

Sửa ghế massage tại hải dương

☑ Cam kết vàng từ trung tâm chúng tôi ?

Là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín hiện nay chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu hiện nay như.

✔ Hỗ trợ sửa chữa nhanh 24/24h tất cả các ngày trong tuần không ngại xa.

✔ Phục vụ cả ngày lễ T7 và CN

✔ Kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

✔ Báo giá trực tiếp tới quý khách hàng trước khi sửa chữa.

✔ Cung cấp thay thế linh kiện chính hãng.

✔ Bảo hành mọi linh kiện thay thế hoặc sửa chữa trong thời gian nâu nhất.

 Là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa các loại ghế massage hàng đầu hiện nay ,chúng tôi đã và đang cung cấp tới tất cả quý khách hàng ở các tỉnh thành như Hải Dương,Hưng Yên,Hà Nội,Bắc Ninh,Bắc Giang,Hải Phòng,Quảng Ninh,Thái Bình,Nam Định … và một số tỉnh thành khác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

 

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI NAM

CS: 188 Điện Biên Phủ - Hải Dương

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0961 082 212

Website: http://dienlanhhainam.com/

Cùng chuyên mục