Home › Mẹo Hay › Thủ thuật

Cái kết bất ngờ khi cô gái vô tình ném iPhone 12 vào máy giặt

Mới đây, một thành viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc đã chia sẻ trải nghiệm tồi tệ của mình. Cô vô tình ném cả hai chiếc điện thoại Huawei Mate 40 và Apple iPhone 12 vào máy giặt.

Cách bố trí cụm camera trên smarphone iPhone 13 ?

Ném Huawei Mate 40 và iPhone 12 vào máy giặt rồi ra sao?

Nữ thành viên này tiết lộ rằng buổi sáng hôm đó đi làm, lúc trưa về hơi mệt trong khi con cái quậy phá, cô đã vội vàng mang đồ đi giặt. Do quần áo mùa đông rất dày và nặng nên cô đã không nhận ra có hai chiếc điện thoại di động vẫn còn ở bên trong, thoải mái ném tất cả chúng vào máy giặt.

Cái kết bất ngờ khi cô gái vô tình ném iPhone 12 vào máy giặt

Đến khi nhận ra sự biến mất của hai chiếc điện thoại, cũng là lúc máy giặt ở góc nhà phát ra các tiếng động bất thường. Khi tới gần, hóa ra hai chiếc điện thoại di động đã được giặt với quấn áo cùng một lúc.

Cô ngay lập tức nhấn nút dừng máy giặt khẩn cẩn, nhưng khi đưa ra ngoài, tấm kính cường lực trên điện thoại của hãng Apple đã gần bong và bị nứt.

Cái kết bất ngờ khi cô gái vô tình ném iPhone 12 vào máy giặt

Khi chúng vừa được lấy ra, cả hai chiếc điện thoại đều trong tình trạng không bật được nguồn. Vì vậy, cô đã áp dụng "liệu pháp thùng gạo", nhét cả hai chiếc điện thoại di động đắt tiền vào thùng gạo để làm khô. Một ngày sau, cả hai điện thoại cuối cùng cũng đã tự hồi phục.

Cái kết bất ngờ khi cô gái vô tình ném iPhone 12 vào máy giặt

"Nhưng khỏi phải nói, máy giặt thật sạch", cô chia sẻ. Đây cũng được xem là lần "rửa máy" đầu tiên" của cả hai chiếc điện thoại flagship này. May mắn là cả hai điện thoại đều có thiết kế chống nước, do đó kết quả nhận được không quá mức tồi tệ.

Cái kết bất ngờ khi cô gái vô tình ném iPhone 12 vào máy giặt

Nhìn chung, ngấm nước và rơi vỡ là những hư hỏng phổ biến nhất thường gặp phải ở điện thoại di động. Do đó, các dòng điện thoại cao cấp hiện nay đều có khả năng chống nước nhất định. Cả Huawei Mate 40 Pro và iPhone 12 đều hỗ trợ tiêu chuẩn IP68 (có thể ở trong nước ở độ sâu 6 mét trong 30 phút).

Trên thực tế, từng có người thử nghiệm thành công khả năng chống nước của iPhone 12 ở độ sâu 20 mét dưới nước. Tuy nhiên, môi trường bên trong máy giặt rõ ràng khắc nghiệt hơn, bởi ngoài nước còn có chất tẩy rửa và đặc biệt là sự rung động khi lồng giặt xoay lắc. Nữ thành viên này cũng nhắc nhở mọi người đừng tò mò bắt chước theo mình.

Cái kết bất ngờ khi cô gái vô tình ném iPhone 12 vào máy giặt

Hai chiếc điện thoại cộng lại lên tới khoảng 15.000 tệ, khoảng 50 triệu đồng, khiến một số cư dân mạng bình luận: "Nếu chúng đều hỏng thì đây là lần giặt đắt nhất trong lịch sử có đúng không?"

"Lần trước, tôi đã ném tai nghe vào máy giặt nhưng nó thậm chí không bị vỡ và chất lượng âm thanh được cải thiện sau khi giặt", một người dùng Weibo bình luận.

Rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ thành viên này: "Nói thật, việc giặt tiền trực tiếp thậm chí cũng không thú vị được như thế này".

Theo Dân Việt  https://danviet.vn/co-gai-vo-tinh-nem-iphone-12-vao-may-giat-va-cai-ket-bat-ngo-20210128161538395.htm