Home › Mẹo Hay › Tổng hợp

iPhone 2021 sẽ có màn hình luôn hiển thị

iPhone 13 được cho là sẽ có thêm tính năng Always On Display, vốn đã xuất hiện trên điện thoại Android từ vài năm trước.

Theo "chuyên gia tin đồn" Max Weinbach và trang EverythingApplePro, tính năng Always On Display cho phép iPhone 13 hiển thị các thông tin cơ bản trên nền màn hình đen như thời gian, dung lượng pin, thông báo mới...

☀ Tin liên quan :

✔ Cách bố trí cụm camera trên smarphone iPhone 13

✔ Những mẫu smartphone độc lạ từng được giới thiệu

Để thực hiện điều trên, điện thoại của Apple sẽ được trang bị màn hình 120Hz với công nghệ LTPO (oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp). Công nghệ này đã có mặt trên đồng hồ Apple Watch Series 5, tiêu tốn ít năng lượng hơn, nhờ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng pin.

iPhone 2021 sẽ có màn hình 'luôn hiển thị'

Tương tự các tin đồn trước đây, Weinbach khẳng định tất cả các mẫu iPhone 13 đều được nâng cấp camera góc siêu rộng kiểu mới, cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, bổ sung chế độ chụp ảnh thiên văn tự động và chế độ quay video chân dung giống trên Galaxy S21.

Trong khi đó, thiết kế iPhone 13 không thay đổi đáng kể, trừ mặt lưng được làm mờ trông đẹp hơn trên các mẫu Pro và "tai thỏ" nhỏ hơn. Tính năng sạc không dây MagSafe cũng được cải tiến với nam châm mạnh hơn.

Tuy nhiên, phải tới tháng 9, Apple mới cho ra mắt iPhone thế hệ mới, nên họ vẫn có thể điều chỉnh hoặc cắt giảm các tính năng trước khi bắt đầu sản xuất. Chẳng hạn, hãng từng được cho là đã loại bỏ màn hình 120Hz trên iPhone 12 do lo ngại về tình trạng tiêu tốn pin.

iPhone 13 dự kiến có bốn phiên bản với kích cỡ màn hình tương tự iPhone 12. Thiết bị có thể sẽ dùng song song cả cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận diện khuôn mặt FaceID.

Nguồn https://vnexpress.net/iphone-2021-se-co-man-hinh-luon-hien-thi-4235642.html