Home › Shop Điện máy › Điều hòa

Điều hòa Akito Inverter 1 HP AIC-09ST

Giá 7.490.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Điều hòa Akito Inverter 1 HP AIC-09ST là một sản phẩm nổi bật, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, nhiều tính năng thông minh giúp phục vụ tốt nhu cầu của người dùng.Sở hữu thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các căn phòng có diện tích nhỏ hơn 15 m2. Điều hòa 1 HP có lớp vỏ màu trắng cùng các đường cong mềm mại tạo nên điểm nhấn cho không gian của bạn.

Điều chỉnh nhiệt độ thông minh

Bạn có thể lựa chọn chế độ ngủ đêm để có giấc ngủ sâu hơn mà không bị lạnh về đêm. Chức năng này vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mà còn tiết kiệm được điện năng đáng kể.
Nhờ chế độ vận hành khi ngủ,điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với môi trường mang đến cho bạn giấc ngủ thoải mái, chất lượng.

Tự điều chỉnh lượng gió theo nhiệt độ phòng

Điều hòa 1 chiều 9.000 BTU inverter Akito AIC-09ST tích hợp cảm biến thông minh, tự động điều chỉnh nhiệt độ, lưu lượng gió điều hòa theo nhiệt độ phòng. Nếu nhiệt độ phòng đang ở ngưỡng cao thì lượng gió thổi ra lớn hơn so với môi trường đã được điều hòa.

Làm lạnh tức thời với làm lạnh nhanh Turbo

Khi nhấn nút Turbo, công suất của điều hòa sẽ nhanh chóng được đẩy lên mức độ tối đa và duy trì trạng thái này một thời gian để đạt được nhiệt độ người dùng mong muốn nhất rồi hoạt động bình thường.

Màn hình hiển thị nhiệt độ tiện lợi

Điều hòa được trang bị một màn hình LED trên dàn lạnh, giúp hiển thị nhiệt độ tốt hơn đặc biệt là vào ban đêm. Với màn hình này bạn sẽ dễ dàng quan sát mức nhiệt độ để điều chỉnh theo ý muốn một cách chính xác.

Và nếu bạn cảm thấy ánh sáng đèn LED quá sáng vào ban đêm khiến bạn khó chìm vào giấc ngủ, thì bạn có thể tắt đi bằng cách nhấn vào nút LIGHT trên remote.

Tự động chuẩn đoán lỗi

Chức năng chuẩn đoán lỗi và hiển thị sự cố trên màn hình led giúp việc khắc phục, bảo dưỡng nhanh hơn, nâng cao tuổi thọ của máy.

Thông số kỹ thuật

Model: AIC-09ST

Hãng: Akito

Loại máy: Điều hòa 1 chiều lạnh

Kích thước: Đang cập nhật

Nơi sản xuất: Malaysia