Home › Dịch vụ sửa chữa › Sửa điều hòa

Sửa điều hoà tại hà nội

Sửa điều hoà tại hà nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có tay nghề cao trực tiếp đến kiểm tra và sửa chữa điều hoà ngay tại nhà khách hàng mà không phải đem về.

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điều hoà tại hà nội / Hướng dẫn bảo dưỡng điều hoà tại nhà 

Địa chỉ sửa điều hoà ở đâu uy tín

Điều hoà nhà bạn bị hỏng ? Bạn đang tìm kiếm các trung tâm sửa điều hoà uy tín tại hà nội ? Khi có đến hàng trăm các trung tâm sửa chữa điều hoà lớn nhỏ ở quanh khu vực bạn ở

Là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà hàng đầu hiện nay tại hà nội,chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà tại nhà và cơ quan tại hà nội và các tỉnh thành lân cận.

    

 Sửa điều hoà tại hà nội   

Nhận sửa điều hoà bị các hư hỏng sau

Điều hoà không nhận khiển

Điều hoà không vào điện

Điều hoà báo lỗi

Điều hoà chạy kêu

Điều hoà kém lạnh

Điều hoà không lạnh

Ngoài các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà hàng đầu hiện nay tại hà nội,chúng tôi nhận cung cấp thay thế tay điều khiển điều hoà tất cả các hãng có trên thị trường hiện nay với giá thành rẻ nhất tại hà nội.

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hải Nam nhận mua bán thanh lý điều hoà cũ hỏng đã qua sử dụng với giá thành cao nhất tại nhà khách hàng.Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0246.2534.608 để được tư vấn và sửa chữa.

Xem thêm: trung tâm bảo hành electrolux tại hải dương

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI NAM

 

Địa chỉ: 191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: ☎ : 0246.2534.608

Phụ trách - Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: ✆: 0982 755 400

Website: http://dienlanhhainam.com/