Home › Shop Điện máy › Tủ lạnh

Tủ lạnh Panasonic Inverter 290 lít NR-BV320WKVN

Giá 14.790.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Tủ lạnh Panasonic Inverter 290 lít NR-BV320WKVN thay đổi công suất phù hợp với từng trường hợp – tiêu hao nhiều điện hơn vào ban ngày khi mở và đóng cửa thường xuyên và tiêu hao ít điện hơn vào ban đêm khi ít dùng đến. Kết quả là tủ lạnh có khả năng hoạt động hiệu quả với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu, ít tiếng ồn và làm mát nhanh chóng, mạnh mẽ.

Công nghệ đông mềm Prime Fresh+ bảo quản thịt cá tươi ngon đến 7 ngáy

Tủ lạnh Panasonic NR-BV320WKVN có ngăn đông mềm Prime Fresh+ có thiết kế kín và làm đông liên tục ở nhiệt độ -3 độ C. Nhiệt độ này giúp cấu trúc tế bào không bị phá vỡ, giữ nguyên hơng vị tươi ngon của thực phẩm. Công nghệ mới giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ. Quá trình đông mềm bề mặt nhanh hơn cũng sẽ giảm được tới 70% khả năng khuếch tán mùi trong tủ lạnh. Đặc biệt, thịt cá sau khi lấy ra có thể nấu ngay mà không cần rã đông.

Bộ lấy nước ngoài kháng khuẩn đơn giản, tiện lợi

Panasonic NR-BV320WKVN là thế hệ tủ lạnh lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi. Ngăn chứa nước dung tích 3 lít tích hợp bộ lọc carbon giữ nước luôn sạch sẽ vệ sinh, cấu trúc kín ngăn vi khuẩn xâm nhập. Bộ lấy nước ngoài kháng khuẩn cung cấp nguồn nước mát nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ Econavi cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Công nghệ thông minh Econavi với hệ thống cảm biến mở cửa, nhiệt độ hiện đại, giúp tủ điều chỉnh để giữ độ lạnh phù hợp mà vẫn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng mà không phải thực hiện thêm thao tác nào.

"ECONAVI phát hiện tình trạng sử dụng và phản hồi thông tin này để duy trì mức làm mát lý tưởng và tránh gây lãng phí năng lượng.

*¹ dữ liệu nội bộ Panasonic.

*² ECONAVI chỉ hoạt động khi cài đặt nhiệt độ là

[MED] trong cả ngăn đông và ngăn mát."

 

Phong cách tủ lạnh mới với ngăn đông dưới

Ngăn đông chứa các đồ nặng được đặt phía dưới, trong khi ngăn lạnh sử dụng thường xuyên được đặt bên trên. Tủ lạnh phong cách mới này giúp dễ dàng quan sát thực phẩm, dễ dàng để vào và lấy thực phẩm ra.

Công nghệ làm lạnh Panorama mang hơi lạnh tỏa đều mọi vị trí trong tủ.

Là một công nghệ độc quyền đến từ Panasonic, công nghệ Panorama là một công nghệ làm lạnh đa chiều, mang hơi lạnh đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh 2 cửa này. Nhờ vậy, thực phẩm trong tủ lạnh sẽ luôn nhận được đầy đủ hơi lạnh thích hợp, đảm bảo cho thực phẩm luôn được tươi mới.

Kiểm soát nhiệt độ riêng của từng ngăn tủ với hệ thống Multi Control.

Hệ thống Multi Control giúp chiếc tủ lạnh cấp đông mềm này điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn, tăng đáng kể hiệu năng  làm lạnh và lượng điện tiết kiệm được.

 

Thông số kỹ thuật

Model: NR-BV320WKVN

Hãng: Panasonic

Kiểu tủ: Ngăn đá dưới

Dung tích: 290L

Kích thước: 601 x 656 x 1645mm

Nơi sản xuất: Việt nam