Home › Shop Điện máy › Tủ lạnh

Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RDNT371E50VZGB

Giá 11.990.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RDNT371E50VZGB sở hữu công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost, nhanh chóng làm lạnh thực phẩm toàn diện, đồng thời hạn chế được tình trạng lẫn mùi thực phẩm trong thời gian bảo quản.Sở hữu thiết kế đơn giản với tông màu đen dễ dàng hài hòa với mọi không gian căn bếp. 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện 

Tủ lạnh Beko RDNT371E50VZGB được trang bị công nghệ Inverter, với công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực giúp tần số chuyển mạch xung có thể lên tới dải tần số siêu âm. Điều này giúp các thiết bị ứng dụng công nghệ có thể hoạt động êm ái, giảm thiểu tiếng ồn động cơ cũng như giảm tổn thất trên lõi sắt và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Công nghệ EverFresh+

Tính năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chính xác giúp giảm thiểu sự ngưng tụ hơi nước (đọng sương) trong ngăn đựng rau quả, giữ cho trái cây và rau củ tươi đến 30 ngày để bạn luôn có nguyên liệu tốt cho các bữa ăn hàng ngày.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost

Chiếc tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RDNT371E50VZGB sở hữu công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost, nhanh chóng làm lạnh thực phẩm toàn diện, đồng thời hạn chế được tình trạng lẫn mùi thực phẩm trong thời gian bảo quản.

Công nghệ Ion Guard 

Tủ lạnh Beko Inverter RDNT371E50VZGB còn sở hữu công nghệ Ion Guard, có khả năng giải phóng các ion âm để loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn cũng như mang lại không khí tươi mát bên trong tủ lạnh.

Dung tích 340 lít, phù hợp cho gia đình từ 3 – 4 người

Beko Inverter RDNT371E50VZGB đáp ứng tốt cho việc lưu trữ thực phẩm của các hộ gia đình từ 3 – 4 thành viên khi có dung tích 340 lít, cụ thể 98 lít dung tích ngăn đá và 242 lít dung tích ngăn mát.

Chiếc tủ lạnh sở hữu nhiều công nghệ hiện đại bên cạnh khả năng tiết kiệm điện hiệu quả cho người dùng trong suốt thời gian hoạt động.

Thông số kỹ thuật

Model: RDNT371E50VZGB

Hãng: Beko

Kiểu tủ: Ngăn đá trên

Dung tích: 340 L

Kích thước: 160.2x66x69.5 cm

Nơi sản xuất: Thái Lan