Home › Shop Điện máy › Tủ lạnh

Tủ lạnh Beko Inverter 321 lít RDNT360E50VZWB

Giá 10.790.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Tủ lạnh Beko Inverter 321 lít RDNT360E50VZWB loại 2 cánh dung tích 360 lít thích hợp cho gia đình có 3 - 4 người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng thích hợp với mọi không gian sinh hoạt.

Công nghệ NeoFrost

Tủ lạnh Beko RDNT360E50VZWB với công nghệ NeoFrost được hãng tích hợp thêm vào trong tủ lạnh kèm theo hai ngăn lạnh độc lập với nhau, giúp dễ dàng ổn định nhiệt độ mỗi ngăn và hạn chế tối đa khả năng lẫn mùi thực phẩm ở các ngăn.

Tiết kiệm điện năng tối ưu nhất

Được tích hợp công nghệ Inverter nên phần nào sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản phí khá đáng kể về năng lượng tiêu thụ hàng tháng, ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ cho tủ lạnh hoạt động êm ái, không ồn, và bền bỉ theo thời gian.

Công nghệ kháng khuẩn tuyệt đối giúp thực phẩm luôn tươi ngon, không lây lan vi khuẩn. Công nghệ Ion Guard, cửa kháng khuẩn và clear air filter khử mùi, giúp tủ lạnh của bạn không còn những mùi hôi, vi khuẩn hay nấm mốc, tạo ra môi trường lý tưởng nhất để bảo quản thực phẩm.
Ngăn bảo quản EverFresh có thể bảo quản rau củ quả luôn tươi ngon, không làm biến đổi dinh dưỡng của thực phẩm.
Công nghệ Active Blue Light bổ xung thêm vitamin cho rau củ: Active Blue Light giúp rau củ tiếp tục quang hợp, bổ sung vitamin C tạo môi trường tốt nhất cho rau củ luôn tươi lâu.

 

Thông số kỹ thuật

Model: RDNT360E50VZWB

Hãng: Beko

Kiểu tủ: Ngăn đá trên

Dung tích: 321 L

Kích thước: 171.5x59.5x66.5 cm

Nơi sản xuất: Thái Lan