Home › Shop Điện máy › Tủ lạnh

Tủ lạnh Beko Inverter 392 lít RDNT440E50VZGB

Giá 14.790.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Tủ lạnh Beko Inverter 392 lít RDNT440E50VZGB sở hữu mặt gương sang trọng, có độ bóng cao, cùng với bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế bên ngoài, ắt hẳn sẽ trở thành điểm nhấn trong ngôi nhà bạn.

Tủ lạnh Beko Inverter 392 lít RDNT440E50VZGB là sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình từ 3 - 4 người, hoặc ít thành viên hơn nhưng lại có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm. Chiếc tủ lạnh này còn được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại, giúp việc bảo quản thực phẩm được lâu và tốt hơn, bên cạnh khả năng tiết kiệm điện hiệu quả cho người sử dụng.

Dung tích 392 lít, phù hợp cho gia đình 3 - 4 người

Với tổng dung tích sử dụng 392 lít, tủ lạnh Beko RDNT440E50VZGB là lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có từ 3 - 4 người, hoặc ít thành viên hơn nhưng lại có nhu cầu lưu trữ thực phẩm nhiều.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện 

Dòng tủ lạnh Beko RDNT440E50VZGB được trang bị công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện tối đa cho người dùng, và vẫn đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định để bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, công nghệ Inverter này còn giúp tủ lạnh hoạt động êm ái và bền bỉ hơn.

Loại bỏ vi khuẩn, khử mùi tối ưu với bộ tạo Ion Guard

Bộ tạo Ion Guard sản sinh ra các ion âm tự nhiên giúp loại bỏ các vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, đảm bảo cho thực phẩm luôn được tươi mới và an toàn hơn cho người dùng.

Rau quả tươi lâu cùng công nghệ EverFresh+

Lại thêm một công nghệ được tích hợp trên tủ lạnh Beko Inverter này, đó là EverFresh+ được sử dụng trong ngăn rau củ chuyên dụng, nhằm cung cấp độ ẩm đến 95% giúp cho hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

Hệ thống đèn Led

Người dùng có thể quan sát rõ thực phẩm khi cả ngăn đông và ngăn lạnh đều được trang bị hệ thống đèn Led chiếu sáng.

Thông số kỹ thuật

Model: RDNT440E50VZGB

Hãng: Beko

Kiểu tủ: Ngăn đá trên

Dung tích: 392 L

Kích thước: 172X70X67.8 cm

Nơi sản xuất: Thái Lan