Home › Shop Điện máy › Tủ lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R50014G/SV

Giá 29.500.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R50014G/SV thuộc dòng tủ lạnh Side by Side, gây ấn tượng với thiết kế mặt gương sang trọng, viền siêu mỏng, kết hợp màu sweet gold cá tính, thời thượng góp phần nâng tầm đẳng cấp cho toàn bộ gian bếp của gia đình bạn.

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh Samsung này được trang bị công nghệ Digital Inverter với nhiều cấp độ làm lạnh giúp tủ kiểm soát nhiệt độ tối ưu hơn, vận hành êm ái. Nhờ vào công nghệ này, tủ lạnh Samsung Inverter có thể tiết kiệm điện năng lên đến 50%, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ động cơ.

All-around Cooling làm lạnh tốt hơn

Tủ lạnh Samsung Inverter RS62R50014G/SV sử dụng công nghệ làm lạnh vòm với luồng khí lạnh di chuyển theo hình vòm cung, giúp khí lạnh lan tỏa tới tất cả các vị trí trong tủ, làm lạnh nhanh hơn. Đồng thời, hệ thống họng gió riêng cho từng khay tạo luồng gió đảo chiều, giữ nhiệt độ đồng đều khắp các khu vực để giữ thực phẩm tươi lâu mà không đóng băng cục bộ.

Lọc sạch không khí với bộ lọc than hoạt tính

Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng về sự gây hại của vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi đến sức khỏe của mình bởi vì bộ lọc than hoạt tính sẽ giúp bạn loại bỏ những mối lo này.

Làm lạnh nhanh và đông đá nhanh với chế độ Power Cool/Power Freeze

Chỉ cần ấn nhẹ vào nút Power Cool, luồng khí mát nhanh chóng được thổi ra khắp tủ lạnh và khiến thực phẩm hay đồ uống yêu thích của bạn trở nên mát lạnh trong chốc lát. Trong khi đó, chế độ Power Freeze thổi luồng khí lạnh mạnh mẽ vào tủ đông, nhanh chóng làm đông thực phẩm và tạo ra những viên đá lạnh tinh khiết.

Dung tích tủ lạnh tới 647 lít

Chiếc tủ lạnh này với dung tích 647 lít sẽ hỗ trợ tốt cho các hộ gia đình có từ 5 thành viên trở lên, bạn sẽ thoải mái hơn khi có thể tích trữ được nhiều thực phẩm.

Thông số kỹ thuật

Model: RS62R50014G/SV

Hãng: Samsung

Kiểu tủ: Tủ Side by side

Dung tích: 647 L

Kích thước: 178x91.2x71.6 cm

Nơi sản xuất: Trung Quốc