Home › Shop Điện máy › Tủ lạnh

Tủ lạnh Toshiba Inverter 294 lít GR-RB385WE-PMV(30)-BS

Giá 13.990.000 VND - 0 VND

Hỗ trợ
Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành

1 Miễn phí vận chuyển trong nội thành

2 Hỗ trợ lắp đặt trong ngày

3 Hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ với giá cao

Có thể bạn quan tâm

Nội dung

Tủ lạnh Toshiba Inverter 294 lít GR-RB385WE-PMV(30)-BS thiết kế bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài tiện dụng và sang trọng, có thể tùy chỉnh nhiệt độ chính xác cả ngăn mát (từ +2ºC đến +8ºC) và ngăn đông (từ -16ºC đến -24ºC) theo nhu cầu thực tế.

Lấy nước ngoài nhanh chóng, an toàn sức khỏe

Tủ lạnh Toshiba Inverter có trang bị ngăn lấy nước bên ngoài, giúp bạn nhanh chóng tận hưởng dòng nước mát lạnh ngay lập tức mà không cần mở tủ. Đồng thời, hộp nước làm bằng chất liệu nhựa an toàn HIPS theo tiêu chuẩn Châu Âu, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hoạt động êm ái với công nghệ Origin Inverter.

Được trang bị công nghệ Origin Inverter có khả năng hoạt động êm ái nhờ sử dụng nam châm vĩnh cửu không gây ma sát khi máy nén Inverter hoạt động. Không những thế, công nghệ này còn sử dụng hệ thống quạt Inverter góp phần tiết kiệm điện và hỗ trợ máy nén Inveter vận hành hiệu quả hơn.

Công nghệ làm lạnh Multi Air Flow.

Công nghệ làm lạnh Multi Air Flow sẽ đưa luồng khí lạnh phân bổ đều khắp mọi ngóc ngách bên trong các ngăn chứa giúp thực phẩm được bảo quản lạnh một cách toàn diện và luôn tươi ngon như ban đầu.

Hoạt động dễ dàng với bảng điều khiển cảm ứng ngoài sang trọng.

Bảng điều khiển được nhà sản xuất dời ra phía ngoài, nằm trên cánh cửa tủ lạnh Toshiba GR-RB385WE-PMV(30)-BS ở vị trí dễ nhìn thấy. Ngoài ra, với kiểu thiết kế cảm ứng sang trọng còn giúp cho người dùng nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ cũng như thực hiện các chức năng của thiết bị dễ dàng hơn.

Tiện ích cao cấp, nhiều chế độ hoạt động
 -  Chế độ làm lạnh nhanh, cấp đông nhanh: Chế độ làm lạnh nhanh và cấp đông nhanh sẽ tự tắt sau 6 giờ, sau đó tủ sẽ trở về nhiệt độ cài đặt trước đó.

 -  Chế độ kỳ nghỉ Vacation (tắt ngăn mát): An tâm hơn khi vắng nhà, hạn chế tình trạng thực phẩm bị hỏng.

 -  Khóa trẻ em (tự khóa sau 30 giây): Bảo vệ an toàn cho trẻ, tránh sự nghịch phá của chúng.

 -  Chuông báo cửa mở: Giảm thất thoát hơi lạnh, hao điện.

Mẫu Tủ lạnh Toshiba Inverter 294 lít GR-RB385WE-PMV(30)-BS ngăn đá dưới này sở hữu dung tích 294 lít, phù hợp cho những gia đình khoảng 3 người có nhu cầu lưu trữ thực phẩm với dung tích ngăn đá khoảng 82 lít và dung tích ngăn lạnh khoảng 212 lít.

Thông số kỹ thuật

Model: GR-RB385WE-PMV(30)-BS

Hãng: Toshiba

Kiểu tủ: Ngăn đá dưới

Dung tích: 294 L

Kích thước: 188x59.5x63.5cm

Nơi sản xuất: Nhật Bản